ไม่ว่าจะเป็น COVID-19 ที่ขัดขวางแผนการแต่งงานครั้งแรกของคุณหรือคุณไม่ต้องการงานแต่งงานที่หรูหราเลยการเลือกที่จะหนีก็เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่ากลัว แม้ว่าคุณจะกำจัดวิธีการผูกปมแบบเดิม ๆ ไปแล้ว แต่คุณก็ยังสามารถรวมแง่มุมแบบดั้งเดิมเข้ากับงานแต่งงานได้โดยไม่ต้องออกแรงมากเกินไป พูดคำปฏิญาณของคุณในสวนสาธารณะที่คุณชื่นชอบหรือรวมถึงประเพณีทางศาสนาที่คุณและคู่ของคุณไม่สามารถจินตนาการได้ทั้งสองอย่างหากคุณต้องการหลีกหนีเพื่อจับภาพองค์ประกอบที่โรแมนติกบางอย่างคุณสามารถมีส่วนร่วมได้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้เป็นแบบดั้งเดิม งานแต่งงาน. 

เดินไปตามทางเดิน

ขั้นตอนนี้ค่อนข้างชัดเจน แต่เป็นสิ่งสำคัญของพิธีแบบดั้งเดิม! ป้อนหนึ่งในเพลงโปรดของคุณแล้วปล่อยให้พ่อหรือสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทคนอื่นเดินไปกับคุณและกลายเป็นคู่สมรสที่กำลังจะมาถึง หากส่วนส่วนตัวของคุณไม่มีทางเดินที่กำหนดให้สร้างทางเดินด้วยพรมแบบเก่าหรือหากมีการจัดพิธีบนชายหาดหรือภูเขาให้เดินไปตามทางเดินกลางแจ้ง ความฉลาดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด!

กล่าวคำปฏิญาณของคุณ

เราทุกคนเห็นด้วยหรือไม่ว่าการอ่านคำปฏิญาณเป็นส่วนที่โรแมนติกที่สุดในงานแต่งงานใด ๆ ? ใช้จดหมายที่เขียนด้วยลายมือเพื่อแนะนำความรักของคุณต่อกันหรือใช้วลีดั้งเดิมเพื่อกำหนดความรู้สึกของคุณเพื่อที่คุณจะได้เป็นคู่รักและเติมเต็มความเชื่อทางศาสนาของคุณ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจทำอะไรการกล่าวคำปฏิญาณจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมในวันแต่งงานทุกวัน 

รวมเข้ากับประเพณีทางศาสนา

เราได้พูดถึงเรื่องนี้ไปแล้วในตอนที่แล้ว แต่ถ้าการนับถือศาสนาของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณและคู่ของคุณโปรดอย่าอายที่จะรวมพวกเขาไว้ในชีวิตส่วนตัวของคุณ! ประเพณีทางศาสนาหลายอย่างยังใช้ได้ดีที่สุดในพิธีส่วนตัวเช่นการให้แขกแต่ละคนอวยพรแหวนแต่งงานอ่านข้อความศักดิ์สิทธิ์หรือทำลายแก้วไวน์ดังนั้นอย่าเน้นประเด็นเหล่านี้มากเกินไปเมื่อวางแผน 

สร้างช่วงเวลาแรกของคุณ 

หากคุณกำลังจ้างช่างภาพเพื่อถ่ายภาพการหลบหนีอย่าพลาดโอกาสที่จะให้พวกเขาถ่ายภาพแรก! ช่วงเวลาแรกเหล่านี้เป็นช่วงเวลาแห่งความฝันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการหลบหนีเนื่องจากมักเกิดขึ้นกับฉากหลังอันน่าทึ่งของภูเขาที่สวยงามหรือชายหาดที่โรแมนติก 

มาเต้นกันเถอะ

การเต้นรำครั้งแรกเป็นหนึ่งในประเพณีการแต่งงานที่คลาสสิกที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด จัดเรียงตัวคุณและเพลงที่สำคัญที่สุดของคุณจากนั้นดื่มด่ำกับข้อเท็จจริงระหว่างจุดจบและความรักในชีวิต 

ตัดเค้กแต่งงานด้วยกัน

ใครบอกว่าถ้าคุณถูกรังแกคุณจะไม่สามารถรับเค้กแต่งงานได้? ค้นหาร้านเบเกอรี่ในท้องถิ่นเพื่อทำเค้กที่เหมาะสำหรับพิธีที่ใกล้ชิดแล้วเจาะลึกเค้กกับคนที่คุณรักหลังจากที่คุณพูดว่า “ฉันทำ” เราสัญญาว่าการนำเค้กไปด้วยจะไม่เป็นอุปสรรคต่อกิจกรรมการหลบหนีที่แสนง่ายดายของคุณ 

ดื่มแชมเปญ!

ในที่สุดคุณก็พูดว่า “ฉันทำ” – ได้เวลาเทฟองแล้ว! นำแชมเปญวินเทจขวดพิเศษที่คุณอยากดื่มมาดื่มหรือปล่อยให้มันหลุดมือไปแบบสบาย ๆ และเป็นธรรมชาติขณะดื่ม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการดื่มแชมเปญในวันแต่งงานเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการยุติการเฉลิมฉลองแห่งความรัก 


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca