เราสามารถพูดได้ว่าปี 2020 เป็นการเดินทางที่บ้าคลั่งสำหรับงานแต่งงาน เนื่องจากความกังวลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับ COVID-19 ปีแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความหวังแรกเริ่มพังทลายลงอย่างรวดเร็วจนต้องเลื่อนออกไปอย่างน่าสะเทือนใจ เมื่อข่าวช็อกเริ่มต้นที่น่าผิดหวังเรื่องราวความรักยังคงดำเนินต่อไปท่ามกลางความโกลาหล การเฉลิมฉลองขนาดใหญ่กลายเป็นพิธีที่ใกล้ชิดโดยมีเพื่อนและครอบครัวคอยดู Zoom ในขณะที่คนอื่น ๆ เลื่อนงานแต่งงานออกไปและยังคงวางแผนอย่างสะดวกสบายในบ้านของพวกเขาเอง

ไม่ว่าจะเป็น COVID-19 ที่ทำให้คุณพิจารณาทุกอย่างเกี่ยวกับงานแต่งงานใหม่ทั้งหมดหรือคุณอยากรู้เกี่ยวกับงานแต่งงานที่กำลังจะมาถึงเราได้ระบุแนวโน้มของวันแต่งงานทั้งหมดที่คุณต้องรู้เพื่อเริ่มวางแผนในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนและไม่ทราบ 

1. การพัฒนาที่ยั่งยืน 

มุมมองของผู้คนต่อโลกเปลี่ยนไปอย่างมาก ความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับอายุยืนยาวและสุขภาพของโลกกลายเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังวิธีที่เจ้าสาววางแผนจัดงานแต่งงาน เราได้เห็นว่าคู่รักเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่มีพื้นหลังเป็นดอกไม้สีหวานอยู่แล้วหรือเลือกที่จะจัดแสดงพรรณไม้แทนการตัดดอกไม้ที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ คติธรรมของเรื่อง: ลดใช้ซ้ำรีไซเคิล! 

2. การตกแต่งธีม

โอเคดูเหมือนจะเป็นเรื่องแปลก แต่ทั้งคู่ได้นำการตกแต่งของการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ไม่ว่าจะเป็นขนมปังปิ้งกับเบียร์โคโรนาหรือภาพหมู่ที่ห่างกัน 6 ฟุตคู่รักต่างก็โอบกอดความไม่แน่นอนของช่วงเวลาด้วยอารมณ์ขันเพราะไม่มีอะไรหยุดเรื่องราวความรักได้ 

3. เฉดสีสดใสและหนา

สัมผัสแห่งสีสันจะไม่ทำร้ายใคร! ถึงเวลาละทิ้งโทนสีพาสเทลเพื่อแสดงจอแสดงผลที่โดดเด่นและสว่างขึ้น คู่รักต่างเลือกลายดอกไม้ที่สะดุดตาและแม้แต่แสงไฟนีออนเพื่อแสดงข้อความหวาน ๆ หรือวันแต่งงานของพวกเขา การมองหาสีที่เป็นกลางไม่ใช่สภาพที่เป็นอยู่อีกต่อไปดังนั้นอย่าลังเลที่จะคิดเมื่อตกแต่งในวันแต่งงานของคุณ!

4. สไตล์เจ้าสาวสำรอง

เมื่อพูดถึงการจัดแต่งทรงผมในวันแต่งงานเจ้าสาวจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ มักจะรักษาความสงบ ปัจจุบันโควิด -19 บังคับให้คู่รักลดขนาดแผนวันแต่งงานเดิมเจ้าสาวต่างก็มุ่งไปสู่รูปแบบเจ้าสาวที่เรียบง่ายซึ่งยังคงสามารถสะท้อนความโรแมนติกของวันแต่งงานได้โดยไม่ต้องเสียสละความสะดวกสบายหรือความสวยงาม 

 5. เพื่อนเจ้าสาวไม่เข้ากัน

นี่คือเพื่อนเจ้าสาวแต่ละคนเอง! อย่างน้อยก็ในเรื่องของการเลือกเสื้อผ้า กฎที่ว่างานเลี้ยงเจ้าสาวของคุณจะต้องเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบก็จะต้องพังทลายอย่างแน่นอน คุณสามารถให้สี / ธีมกับเพื่อนเจ้าสาวพวกเขาสามารถเลือกชุดที่อยู่ในหมวดหมู่นั้นหรือให้อิสระกับเพื่อนเจ้าสาวและให้พวกเขาสวมใส่เสื้อผ้าที่พวกเขารู้สึกดีที่สุดเมื่อพวกเขาดูคุณเดินผ่านทางเดิน

6. การตั้งค่าที่ใกล้ชิด

ในที่สุดนี่คือยุคของงานแต่งงานจิ๋วและมารยาทจิ๋ว! เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาจึงทำให้พิธีเล็ก ๆ น้อยลงในปีนี้ คู่รักจัดสรรเวลาให้กับงานพิธีมากขึ้นโดยจัดสรรการจัดโต๊ะที่ไม่เหมือนใครและเวลาค็อกเทลที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อให้งานแต่งงานของพวกเขาดูมีเอกลักษณ์มากขึ้นจึงมุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ 


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca